Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง

เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ Fifa55 :ศาลแคลิฟอร์เนีย: ลงมือไม่ได้อยู่ในแอพแผนที่ของคุณ


2019-08-01 08:20:32

เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ Fifa55 :ศาลแคลิฟอร์เนีย: ลงมือไม่ได้อยู่ในแอพแผนที่ของคุณ

ไดรเวอร์ที่ใช้ซอฟต์แวร์แผนที่ในโทรศัพท์ของตนเพื่อค้นหาว่าพวกเขากำลังไปที่ไหนอาจไม่ได้จ่ายเงินมากพอที่จะฟัง

อย่างน้อยนั่นเป็นวิธีหนึ่งในการอธิบายลักษณะการพิจารณาคดีล่าสุดโดยศาลแคลิฟอร์เนีย

ออกเมื่อปลายเดือนที่แล้วและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจาก ในวันนี้จากศาสตราจารย์ด้านกฎหมายนายโอรินเคอร์ผู้พิพากษากล่าวว่าการจัดการโทรศัพท์มือถือขณะขับรถแม้ว่าจะเป็นเพียงการใช้งานแผนที่เพียงอย่างเดียวก็ตาม โทรศัพท์ถึงหูขณะพูดคุยหรือใช้นิ้วโป้ง (หรือตัวเลขอื่น ๆ ) เป็นข้อความ

ชายคนหนึ่งอ้างภายใต้มาตรา 23,123 แห่งประมวลกฎหมายยานพาหนะของแคลิฟอร์เนียได้แย้งต่อคำอุทธรณ์ว่าภาษาของส่วนนั้นส่อให้เห็นว่าแอปพลิเคชันของมันถูก จำกัด เฉพาะผู้ขับขี่ที่ถือโทรศัพท์มือถือในขณะที่ใช้เพื่อสนทนา และเนื่องจากจำเลยไม่ได้พูดคุย แต่เป็นเพียงการใช้ซอฟต์แวร์การทำแผนที่เขาไม่ควรได้รับตั๋ว

กล่าวว่า "บุคคลจะต้องไม่ขับขี่ยานพาหนะในขณะที่ใช้โทรศัพท์ไร้สายเว้นแต่ว่าโทรศัพท์นั้นได้รับการออกแบบและกำหนดค่าโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถฟังและพูดคุยแบบแฮนด์ฟรีและใช้ในลักษณะนั้นขณะขับรถ"

แต่ผู้พิพากษาดับบลิวเคนต์แฮมลินจากศาลสูงแห่งแคลิฟอร์เนียเขตเฟรสโนเขียนไว้ใน ของเขาว่า:

การตรวจสอบภาษาธรรมดาของกฎหมายทำให้เราสรุปได้ว่าความชั่วร้ายหลักที่พยายามหลีกเลี่ยงคือการหันเหความสนใจของผู้ขับขี่เมื่อใช้มือของเขาหรือเธอในการควบคุมโทรศัพท์ สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวนั้นจะเกิดขึ้นไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์ไร้สายเป็นโทรศัพท์เครื่องนำทาง GPS นาฬิกาหรืออุปกรณ์สำหรับการส่งและรับข้อความและอีเมล

นอกจากนี้แฮมลินกล่าวว่าศาลได้พิจารณาทบทวนกฎหมายรุ่นก่อน ๆ เพื่อชี้แจงจุดประสงค์ของกฎหมายและเขาอ้างถึงการวิเคราะห์กฎหมายของสมัชชาแห่งรัฐเมื่อเขาเขียนว่ากฎหมายมีจุดประสงค์เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ:

... โดยเฉพาะรวมถึง "สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวทางกายภาพเกิดขึ้นเมื่อทั้งยกหูโทรศัพท์กดปุ่มกดตัวเลขถือโทรศัพท์ขึ้นไปที่หูของเขาหรือเธอเพื่อพูดคุยหรือกดปุ่มเพื่อวางสาย" สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวนั้นจะปรากฏไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์เพื่อดำเนินการสนทนาหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่น

จำเลยยังได้แย้งว่าการอัปเดตรหัสยานพาหนะในภายหลังมาตรา 23123.5 มุ่งไปที่การส่งข้อความบน "อุปกรณ์สื่อสารไร้สายอิเล็กทรอนิกส์" นอกจากนี้ยังแนะนำว่าส่วนก่อนหน้านี้ถูก จำกัด ไว้ที่ การสนทนา ทางโทรศัพท์มือถือ - มิฉะนั้นทำไมเพิ่มกฎหมายเกี่ยวกับการส่งข้อความ ศาลปกครองอย่างไรก็ตามว่าในภายหลังมีความตั้งใจที่จะขยายกฎระเบียบที่จะเพิ่มเชือกในอุปกรณ์ล่าสุด - สมาร์ทโฟนและอื่น ๆ - และที่เดิมยังได้รับการออกแบบมาเพื่อ "เทพ - มือ" ห้ามใช้มือ ของโทรศัพท์ขณะขับรถโดยไม่มีข้อ จำกัด "

แน่นอนว่ามีบางคนแย้งว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไม่กวนใจในขณะขับรถมากกว่ารถบรรทุกของอื่น ๆ (Maggie Reardon ของ CNET ย้อนกลับไปในปีพ. ศ. 2550 - การอ้างอิงท่ามกลางสิ่งอื่นใดกรีดร้องทารกและจุกนมหลอก) การพิจารณาคดียอมรับตำแหน่งนี้ แต่เสริมว่ามันเป็นเรื่องสำหรับผู้ร่างกฎหมายและไม่ใช่ศาล:

มันอาจจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าฝ่ายนิติบัญญัติทำตามอำเภอใจเมื่อมีการใช้โทรศัพท์ไร้สายขณะที่ขับรถ "มือ - บน" แม้ว่าการใช้มือของคนที่ถูกกฎหมายในการใช้งานอุปกรณ์อื่น ๆ ก็มีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยอื่น ๆ ผู้ขับขี่รถยนต์ มันอาจจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าห้ามขับรถในขณะที่ใช้ "อุปกรณ์สื่อสารไร้สายอิเล็กทรอนิกส์" สำหรับการส่งข้อความและการส่งอีเมล์ในขณะที่การยอมรับและไม่สามารถห้ามการใช้อุปกรณ์เดียวกันอาจทำให้เสียสมาธิมากขึ้น ข้อโต้แย้งทั้งสองควรถูกส่งไปยังฝ่ายนิติบัญญัติเพื่อสนับสนุนการออกกฎหมายเพิ่มเติมยกเว้นการใช้อุปกรณ์อื่น ๆ เหล่านั้นในลักษณะอื่นนอกเหนือจากแบบแฮนด์ฟรีหรือเพื่อสนับสนุนการยกเลิกหรือแก้ไขเพิ่มเติมมาตรา 23123 เพื่ออนุญาตให้ใช้ โทรศัพท์ไร้สายเพื่อจุดประสงค์อื่นในขณะขับรถ

บรรทัดล่างหรือไม่ หากคุณกำลังขับรถในแคลิฟอร์เนียดูที่ที่คุณ - และมือของคุณ - จะไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก