Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง

[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:แฟน ๆ นิกส์ตะโกนสนับสนุน Oakley ในช่วงการสูญเสียนักเก็ต


2019-07-15 08:17:04

[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:แฟน ๆ นิกส์ตะโกนสนับสนุน Oakley ในช่วงการสูญเสียนักเก็ต

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - แฟน ๆ นิวยอร์กนิกส์พบกระสุนเพื่อแสดงความไม่พอใจกับทีมเอ็นบีเอที่ผิดปกติในขณะที่กลุ่มผู้ชมเมดิสันสแควร์การ์เด้นยกย่องชาร์ลส์โอ๊กลีย์ที่ถูกเนรเทศ

10 ก.พ. 2017; นิวยอร์กนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา; แฟนคนหนึ่งถือป้ายกำกับที่เจ้าของเจมส์นิกส์นิวยอร์กนิกส์ในช่วงไตรมาสที่สองกับนักเก็ตเดนเวอร์ที่เมดิสันสแควร์การ์เด้น เครดิตที่บังคับ: Brad Penner-USA กีฬาวันนี้

อดีตนิกส์ผู้ยิ่งใหญ่วัย 53 ปีถูกลากออกจากสวนในช่วงเกมวันพุธหลังจากที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นเจ้าของทีมอย่าง James Dolan จากที่นั่งในเวทีและถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกาย

เขาถูกแบนจากเวทีโดย Dolan ก่อนเกมวันศุกร์

ประมาณกึ่งกลางในช่วงไตรมาสแรกของการสูญเสีย 131-123 ไปเดนเวอร์ (24-29), ความพ่ายแพ้สี่ตรงของนิกส์แฟน ๆ เปิดตัวเป็น "เราต้องการ Oakley" สวดมนต์และหยิบมันขึ้นมาอีกครั้งในไตรมาสที่สอง

ในช่วงครึ่งหลังแฟน ๆ เปลี่ยนมาใช้เพียง“ Charles Oakley” ซึ่งในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่ง 10 ปีกับ Knicks ได้กล่าวถึงการเล่นทางกายภาพและการป้องกันที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นเครื่องหมายของทีมนั้น

นิกส์ (22-33) ยากจนในการป้องกันทุกฤดูกาลและหลังจากการสูญเสียครั้งล่าสุดโค้ชเจฟฮอร์นเน็กกล่าวว่าผู้เริ่มต้นควรจะอายเพราะความพยายามของพวกเขาขณะที่นักเก็ตยิง 56.8 เปอร์เซ็นต์จากสนาม

ศูนย์เซอร์เบียของเดนเวอร์ Nikola Jokic ยิงพวกเขาจากข้างในด้วย 40 คะแนนจากการยิง 17 จาก 23

“ ฉันคิดว่าเราทุกคนควรจะอับอายด้วยวิธีที่เราเล่นแพ้เกม” คาร์เมโลแอนโทนี่ผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของทีมกล่าวซึ่งได้คะแนน 33 คะแนนในความพยายามที่แพ้

แอนโทนี่ถามว่า“ ฉันได้ยินมัน แต่ก็ไม่มีผลอะไรเลย

“ คืนนี้มันไม่ดีนักเพราะเราต้องยอมรับกับตัวเราเอง เราต้องทำดีกว่าในตอนท้ายของการป้องกัน”

ความหวังที่สดใสที่สุดของทีมผู้เล่น Kristaps Porzingis ของลัตเวียปีที่สองคร่ำครวญถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับพลังอดีตนิกส์ไปข้างหน้า

“ มันเป็นเรื่องเศร้าที่เกิดขึ้น (แต่) ฉันไม่พยายามที่จะจดจ่อกับสิ่งเหล่านั้น” เขากล่าวในห้องล็อกเกอร์หลังจบเกม

“ ฉันได้ยินพวกเขา (เสียงสวด) ใช่ แฟน ๆ ของนิกส์มีความภักดีและเราซาบซึ้งมาก นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเจ็บปวดทำให้เราหงุดหงิดที่เราไม่ได้ทำในสิ่งที่เราควรทำ

“ มันน่าหงุดหงิดที่จะไม่ให้สิ่งที่แฟน ๆ ต้องการ เราต้องการพลังงานมากขึ้นเราต้องการพลังงานใหม่ เรามี 50 เกมที่เข้าสู่ฤดูกาล เราต้องพยายามหาทางแก้ปัญหาให้ได้

แก้ไขโดย John O'Brien

มาตรฐานของเรา: