Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง

Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง :Tennis - Kerber เอาชนะ Flipkens แสนอร่อย แต่ยังมีข้อสงสัยในแบบฟอร์ม


2019-07-22 07:14:30

Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง :Tennis - Kerber เอาชนะ Flipkens แสนอร่อย แต่ยังมีข้อสงสัยในแบบฟอร์ม

ลอนดอน (รอยเตอร์) - หากแองเจิลเคอร์เบอร์หวังว่าชัยชนะรอบสองที่วิมเบิลดันจะสร้างความหวาดกลัวให้กับฟอร์มที่น่าสงสารของเธอเธอจะต้องผิดหวังอย่างมากจากการต่อสู้เพื่อเอาชนะ Kirsten Flipkens ในวันพฤหัสบดี

เทนนิส - วิมเบิลดัน - ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - 6 กรกฎาคม 2017 Angelique Kerber ของเยอรมนีเฉลิมฉลองในระหว่างรอบที่สองของเธอกับ Kirsten Flipkens ของเบลเยียม REUTERS / Tony O'Brien

ในขณะที่ชาวเยอรมันซึ่งมาถึงปีที่แล้วเป็นครั้งสุดท้ายในที่สุดก็ปราบปรามเกมนอกรีตของเบลเยียมที่จะชนะ 7-5 7-5 เธอได้แสดงให้เห็นอีกครั้งถึงสัญญาณของความอ่อนแอที่เชื่อฟังเธอในปี 2560

เมื่อปีที่แล้วที่อ้างว่าครอบฟันออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาเปิดปี Kerber ยังไม่ได้รับรางวัลชื่อเดียวในฤดูกาลนี้และได้รับความเดือดร้อนออกรอบแรกที่น่าอับอายจากเฟรนช์โอเพ่นในเดือนพฤษภาคม

สำหรับส่วนใหญ่ของการเผชิญหน้าในวันพฤหัสบดีที่ Court One เธอพยายามต่อสู้กับ Flipkens ผู้ซึ่งพยายามทุกอย่างในอำนาจของเธอเพื่อทำให้โลกที่หนึ่งติดอันดับ

อีกครั้งที่การบริการและกราวนด์ของ Kerber ดูเหมือนจะขาดความแข็งแกร่งที่พวกเขามีเมื่อปีที่แล้วซึ่งดูเหมือนจะกระตุ้นให้ Flipkens ตอกย้ำความกดดันในช่วงเย็นที่มืดมน

ในบางครั้งในชุดแรก Kerber พบว่าเกมของ Flipkens ไม่อาจหยั่งรู้ได้เนื่องจากชาวเบลเยี่ยมได้ลองเสี่ยงโชคของเธอด้วยจำนวนกระสุนที่หล่นและถ่วงน้ำหนักอย่างสมบูรณ์ในขณะที่ชาร์จตาข่ายในความพยายามที่จะทำให้บาเซิลเยอรมันเสียชีวิต

ทั้งคู่แลกเปลี่ยนการหยุดพักต่อเนื่องสี่ครั้งก่อนที่ Kerber จะฟื้นความสงบของเธอเพื่อหยุดยั้งและจากนั้น Flipkens ก็หยุดลงเป็นครั้งที่สามเพื่อยืนยันสิทธิ์ของเธอก่อนที่จะเริ่มเซตแรก

มันเป็นอีกการต่อสู้ที่สองในขณะที่ผู้เล่นแลกเปลี่ยนตัวแบ่งก่อน Kerber หลงอย่างเด็ดขาดในเกมที่ 11 จากนั้นทำหน้าที่ชนะในหนึ่งชั่วโมง 44 นาที

“ ฉันคิดว่ามันไม่ใช่เกมที่ง่าย ... Kirsten เล่นยากเสมอเพราะเธอเล่นได้ดีบนพื้นหญ้าด้วยชิ้น” Kerber เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟัง

“ ฉันหาจังหวะของตัวเองไม่เจอในช่วงสองสามเกมแรก แต่หลังจากนั้นฉันก็พยายามทำตัวให้ดีและเล่นบอลกลับมา มันแน่นอนว่าอาจไม่ใช่เทนนิสที่ดีที่สุดที่ฉันเล่น แต่ฉันพยายามที่จะต่อสู้อีกครั้งสำหรับทุกจุดและฉันคิดว่านั่นเป็นกุญแจสำคัญในตอนท้าย”

การรายงานโดย Toby Davis; แก้ไขโดย Ken Ferris, Larry King

มาตรฐานของเรา: