Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง

Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง :การศึกษากล่าวว่าผู้ลี้ภัยไหลบ่าเข้ามาบางส่วนเพื่อตำหนิสำหรับการเพิ่มขึ้นของการใช้ยา


2019-08-15 05:07:31

Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง :การศึกษากล่าวว่าผู้ลี้ภัยไหลบ่าเข้ามาบางส่วนเพื่อตำหนิสำหรับการเพิ่มขึ้นของการใช้ยา

AMMAN - การศึกษาระดับท้องถิ่นที่เผยแพร่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาขนาดยาเสพติดที่ผิดกฎหมายในราชอาณาจักรระบุว่าผู้ลี้ภัยจำนวนมากเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการใช้ยาเพิ่มขึ้น

การศึกษาที่จัดทำโดยสภาสังคมและเศรษฐกิจชี้ให้เห็นว่าสิ่งที่เรียกว่าอาหรับสปริงและผู้ลี้ภัยจำนวนมหาศาลช่วยกระจายยาผิดกฎหมายในจอร์แดนและสนับสนุน "การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต" สำนักข่าวจอร์แดนเปตรารายงาน

"การขาดความชัดเจนเกี่ยวกับแนวคิดของความเป็นอิสระในหมู่พ่อแม่และลูก ๆ ของพวกเขาเช่นเดียวกับการซีดจางของอัตลักษณ์อาหรับและอิสลามและการแพร่กระจายของโซเชียลมีเดียล้วนมีส่วนทำให้เกิดปัญหา" Petra อ้างถึงการศึกษาว่า

การศึกษากล่าวว่าหน่วยงานภาครัฐและเอกชนจำนวนมากล้มเหลวในการ "ทำงานของพวกเขาในด้านของการรับรู้และให้การรักษาที่เหมาะสมสำหรับปัญหายาเสพติดที่ผิดกฎหมายในจอร์แดน" Petra เพิ่ม

"นอกจากนี้ยังมีอีกปัจจัยหนึ่งซึ่งรวมถึงการแทรกแซงอย่างชัดแจ้งจากครอบครัวและชนเผ่าเพื่อปกป้องผู้ติดยาเสพติดและผู้ค้ายาเสพติดและต่อต้านการจับกุมโดยใช้ - ในบางโอกาส - อาวุธปืนที่ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต" กล่าวว่า

รายงานดังกล่าวให้คำแนะนำหลายประการรวมถึงการเพิ่มศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติดด้วยเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อจัดการกับปัญหาทางวิทยาศาสตร์นอกเหนือจากการเปิดตัวแคมเปญการรับรู้ในสถาบันการศึกษาต่างๆ

คำแนะนำอื่น ๆ รวมถึงการให้ประชาชนตรวจสอบยาเสพติดแบบสุ่มรวมถึงคู่รักที่คาดหวังนักเรียนและบุคคลที่สมัครงาน

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาฝ่ายรักษาความปลอดภัยสาธารณะ (PSD) กล่าวว่าบุคลากรฝ่ายต่อต้านยาเสพติด (AND) ได้ทำคดี 302 เรื่องเกี่ยวกับยาเสพติดตั้งแต่ต้นเดือนจับกุมผู้ต้องสงสัย 310 คน

กรณีรวม 44 ที่เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดและ 255 กรณีของยาเสพติด

มีรายงานว่าผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับห้าสิบห้าคนนั้นเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด

เดือนก่อนหน้านี้ผู้อำนวยการกอง PSD พล. อ. เตฟซาอุดิอาระเบียกล่าวว่าและมีผู้ลักลอบขนและค้ายา 1,564 รายจับกุมผู้ต้องสงสัย 3,126 รายจนถึงปีนี้

ในปีนี้และตัวแทนที่มีผู้เสพยาเสพติด 1,025 รายและดำเนินกิจกรรมการรับรู้ถึง 3,450 แห่งตลอดจนการปฏิบัติต่อผู้ติดยาเสพติด 1,068 คนที่ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพกรม