Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง

รายงานผู้บริโภคแนะนำรุ่นเทสลา 3 หลังจากการแก้ไขเบรก


2019-07-15 07:07:02

รายงานผู้บริโภคแนะนำรุ่นเทสลา 3 หลังจากการแก้ไขเบรก

(รอยเตอร์) - นิตยสารผู้บริโภคที่มีอิทธิพลของสหรัฐรายงานว่าเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้มีการแนะนำรถยนต์ซีดานรุ่น 3 ของเทสลาอิงค์หลังจากการทดสอบล่าสุดพบว่าการอัพเดตเฟิร์มแวร์ทำให้ระยะเบรกของรถดีขึ้นเกือบ 20 ฟุต

รูปถ่าย: ชายคนหนึ่งทำความสะอาดรถยนต์ Tesla Model 3 ระหว่างการพรีวิวสื่อที่งาน Auto China 2018 motor show ในกรุงปักกิ่งประเทศจีน 25 เมษายน 2018 REUTERS / Jason Lee / รูปถ่ายไฟล์

นิตยสารเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตั้งค่าสถานะ "ข้อบกพร่องใหญ่" ในรถรวมถึงการเบรกช้ากว่ารถกระบะขนาดใหญ่ในขณะที่ยังเน้นถึงข้อดีหลายประการ

หุ้นเทสลาปิดตัวขึ้น 2.8% ปิดที่ 291.72 ดอลลาร์ในวันพุธหลังจากรายงาน

รถซีดาน Model 3 ถูกมองว่ามีความสำคัญต่อการทำกำไรของเทสลาในเวลาที่ต้องต่อสู้เพื่อย้อนกลับการขาดแคลนการผลิตเผชิญหน้ากับรายงานการชนที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะและเผชิญหน้ากับความสงสัยที่เพิ่มขึ้นในด้านการเงิน

รายงานฉบับปรับปรุงดังกล่าวได้ปรับปรุงคะแนนโดยรวมของโมเดล 3 ให้เพียงพอสำหรับคำแนะนำรายงานผู้บริโภคซึ่งได้หยิบยกข้อกังวลอื่น ๆ เช่นเสียงลมของรถการนั่งแข็งและเบาะหลังที่ไม่สบาย

Elon Musk ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเทสลากล่าวว่า "ขอขอบคุณข้อเสนอแนะที่สำคัญที่มีคุณภาพสูงจาก @ConsumerReports เสียงจากถนนและความสะดวกสบายในการขับขี่ได้รับการแก้ไขแล้วเช่นกันการปรับปรุง UI ที่มาจากการปรับปรุงซอฟต์แวร์ระยะไกล

ในระหว่างการทดสอบซ้ำรายงานของผู้บริโภคพบว่ารุ่น 3 หยุดที่ 133 ฟุตจาก 60 ไมล์ต่อชั่วโมงซึ่งตรงกับการเรียกร้องก่อนหน้านี้ของ Tesla เกี่ยวกับระยะเบรกของรถ

Musk ได้รับทราบปัญหาเบรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยบอกว่าการทดสอบของนิตยสารใช้รถสองรุ่นแรกและการอัปเดตเฟิร์มแวร์สามารถปรับปรุงระยะเบรกได้มากกว่าข้อกำหนดเบื้องต้น

Jake Fisher ผู้อำนวยการทดสอบยานยนต์ที่ Consumer Reports กล่าวว่าเขาไม่เคยเห็นรถที่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการติดตามด้วยการอัพเดททางอากาศในอาชีพ 19 ปีของเขาที่นิตยสาร

อย่างไรก็ตามฟิชเชอร์กล่าวว่าการควบคุมรถยนต์นั้น“ น่ารำคาญและยุ่งยาก” สำหรับการใช้งานโดยมีขั้นตอนมากเกินไปบนหน้าจอในการทำหน้าที่ประจำวัน

“ ฉันไม่คิดว่าสิ่งนี้จะเป็นระบบควบคุมที่ได้รับความนิยมสูงมากเพียงเพราะมีปุ่มหรือตัวควบคุมบางตัว” เขากล่าวกับรอยเตอร์

ฟิชเชอร์ยังคงมีความหวังว่าเทสลาจะนำการเปลี่ยนแปลงเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้รุ่น 3 และกล่าวว่า บริษัท อาจพิจารณาคีย์ดาวเทียมแบบดั้งเดิมนอกเหนือจากระบบกุญแจแบบไร้กุญแจของรถยนต์

รายงานผู้บริโภคกล่าวว่าจะทดสอบรุ่นที่ 3 อีกครั้งหลังจาก Musk บอกกับนิตยสารว่าผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าได้ทำการเปลี่ยนแปลงเพื่อแก้ไขปัญหาอื่นอีกสามรายการที่ตั้งค่าสถานะไว้ในรายงานเริ่มต้นแล้ว

รายงานโดย Sonam Rai และ Munsif Vengattil ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Maju Samuel และ Anil D'Silva

มาตรฐานของเรา: