Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง

ในโลกแห่งความเป็นจริงแสงอาทิตย์มักจะผ่านเกรด


2019-08-01 03:21:36

ในโลกแห่งความเป็นจริงแสงอาทิตย์มักจะผ่านเกรด

ฉันเป็นแฟนตัวยงของพลังงานแสงอาทิตย์ แต่เช่นเดียวกับสิ่งใด ๆ ฉันชอบที่จะรู้ว่าสิ่งที่ฉันได้รับ หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่ไม่ได้พูดในภาคพลังงานแสงอาทิตย์คือความแตกต่างระหว่างการจัดอันดับหรือการส่งออกที่มีศักยภาพของระบบพลังงานแสงอาทิตย์ - และการผลิตจริงของกิโลวัตต์ชั่วโมง ช่วงของปัจจัยจากระยะขอบของข้อผิดพลาดในโมดูลอุณหภูมิฝุ่นและความสูญเสียจากการเดินสายการแปลงเป็นไฟฟ้ากระแสสลับและแบตเตอรี่ใด ๆ ทั้งหมดสามารถมีส่วนช่วยลดการผลิตพลังงานได้ถึง 30% แม้แต่ในปีแรก

การรวมปัญหานี้ไว้ในใจของฉันคือในแคลิฟอร์เนียเพียงหนึ่งในสามถึงครึ่งของการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ของเราได้รับการตรวจสอบอย่างอิสระตามที่เพื่อนของฉันคนหนึ่งที่ หนึ่งในผู้ตรวจสอบระบบพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำ

คณะกรรมาธิการพลังงานแคลิฟอร์เนียได้ทำการวิเคราะห์ภาพขนาดย่อที่ดีของพลังงานแสงอาทิตย์ในโลกแห่งความจริงเมื่อหลายปีก่อน

นี่คือสายเจาะจากการวิเคราะห์ของพวกเขา:

"เอาท์พุท 'โมดูล 100 วัตต์' ลดลงด้วยความอดทนการผลิตความร้อนฝุ่นการเดินสายการแปลง AC และการสูญเสียอื่น ๆ จะแปลเป็นประมาณ 68 วัตต์ของไฟ AC ที่ส่งไปยังแผงบ้านในช่วงกลางของวันที่ชัดเจน (100 วัตต์ x 0.95 x 0.89 x 0.93 x 0.95 x 0.90 = 68 วัตต์) " จาก โดย California Energy Commission หากคุณมีความสนใจในพลังงานแสงอาทิตย์คุณต้องอ่านรายงานของพวกเขา

แต่ 68 วัตต์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราว หากคุณมีที่เก็บแบตเตอรี่ในระบบพวกเขาบอกว่าสามารถลดพลังงานได้อีก 6-10 เปอร์เซ็นต์ จากนั้นพวกเขากล่าวว่าปัญหาการติดตั้งที่ไม่ดี - รวมถึงการแรเงาอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ปัญหาใหญ่อีกเรื่องหนึ่งคือมุมของหลังคาและทิศทางที่หันหน้าไปทาง (ในแคลิฟอร์เนียซึ่งหลังคาของคุณสามารถส่งผลกระทบต่อกำลังขับได้ถึง 15 เปอร์เซ็นต์สำหรับหลังคาหลายหลังคา) และน่าสนใจพอสำหรับการพูดคุยทั้งหมดเกี่ยวกับการสร้างหน้าต่างจากแสงอาทิตย์ในสิ่งที่อธิบายไว้โดยทั่วไปว่าเป็น Building Integrated Photovoltaics (BIPV) การติดตั้งในแนวตั้งสามารถลดการใช้พลังงานได้ถึงครึ่งหนึ่งด้วยตัวมันเอง!

บรรทัดล่างของพวกเขา: หากระบบติดตั้งอย่างสมบูรณ์แบบภายใต้เงื่อนไขที่สมบูรณ์แบบสถานการณ์กรณีที่ดีที่สุดสำหรับซานฟรานซิสโกคือ 1,724 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงหรือไฟฟ้าต่อปีสำหรับแต่ละกิโลวัตต์ที่ติดตั้งและสำหรับลอสแองเจลิสจะประมาณ 1,758 แต่นั่นคือก่อนการปรับ "โลกแห่งความเป็นจริง" ทั้งหมด เมื่อคุณทำการปรับเปลี่ยนเหล่านั้นในโลกแห่งความเป็นจริง - ถอดเพิ่มอีก 25-30 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่านั้นแม้แต่ในระบบที่ออกแบบมาอย่างดี เหมาะสมกับเกณฑ์มาตรฐานซานฟรานซิสโกที่ดีที่สุดของเราโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาขนาด 675 กิโลวัตต์ที่สำคัญของเราในซานฟรานซิสโกที่ Moscone Center ซึ่งสร้างประมาณ 1,200 กิโลวัตต์ - ชั่วโมงต่อปีต่อการติดตั้งกิโลวัตต์

ดังนั้นเมื่อพูดถึงพลังงานแสงอาทิตย์เรามาสร้างทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์ แต่ทำให้มันเปิดตาของเราสู่โลกแห่งความจริง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก