Fifa55 แพลตฟอร์มความบันเทิง

Google Apps มุ่งหวังที่จะย้าย บริษัท ไปสู่คลาวด์


2019-07-15 03:17:01

Google Apps มุ่งหวังที่จะย้าย บริษัท ไปสู่คลาวด์

เช่นเดียวกับพนักงานโกงในปี 1990 บังคับให้มีการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีไปยัง บริษัท ต่างๆ Google Apps Team Edition ใหม่จะเปิดตัวในวันพฤหัสบดีที่เสนอวิธีการสำหรับคนงานในการจัดบริการแอพที่โฮสต์ไว้ในองค์กร

สิ่งนี้จะช่วยให้ Google พยายามเกลี้ยกล่อมผู้คนจำนวนมากจากแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปที่จำหน่ายโดย Microsoft และไปยังแอพพลิเคชั่นบนเว็บฟรีที่ Google ให้

Google Apps Team Edition เป็นบริการฟรีที่ช่วยให้ผู้คนที่อยู่ในโดเมนอีเมลเดียวกันสามารถทำงานร่วมกับ Google Apps ได้อย่างง่ายดายแพคเกจที่มีเอกสารปฏิทินการพูดคุยและหน้าเริ่มต้น

ซึ่งแตกต่างจากแอปพลิเคชั่น IM ซึ่งเปิดการสื่อสารกับทุกคนบนเว็บโดยใช้แอพ IM ที่ใช้งานร่วมกันได้ Google Apps Team Edition ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันกับผู้คนในองค์กรเดียวกันของคุณเท่านั้น

แอพโฮสต์ของ Google แบบสแตนด์อโลนสำหรับผู้บริโภคยังไม่ได้สร้างความเสียหายให้กับโลกธุรกิจส่วนใหญ่เป็นเพราะภัยคุกคามความปลอดภัยที่เกิดจากความง่ายในการแบ่งปันข้อมูลงานที่ละเอียดอ่อนกับผู้คนที่อยู่นอก บริษัท

ดังนั้น Google จึงสร้าง Google Apps ซึ่งเป็น Standard Edition ฟรีและ Premier Edition ที่มีค่าธรรมเนียม รุ่นเหล่านี้ช่วยให้ผู้ดูแลระบบควบคุมวิธีการใช้แอปทำให้สามารถปิดการใช้งานบริการเพิ่มบริการใหม่เช่น Gmail และการทำงานร่วมกับแอพสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นการลงชื่อเพียงครั้งเดียว Google ให้บริการด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐบาลสำหรับรุ่นดังกล่าว 9789901 ผ่านการซื้อกิจการของ Postini

"ผู้คนกำลังใช้แอพของผู้บริโภค (โฮสต์กับ Google) อยู่ในที่ทำงานเหมือนกับที่พวกเขาทำ IM เมื่อสิบปีที่แล้ว" Jeremy Milo ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโสของ Google Apps กล่าว "เรากำลังพยายามเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นโดยแนะนำแนวคิดเรื่องการรับรู้โดเมน"

Team Edition เสนอการประนีประนอมสำหรับพนักงานที่ต้องการใช้แอพใน บริษัท ที่ไม่ได้ใช้ Google Apps หรือหาก บริษัท ขาดผู้ดูแลระบบไอที ผู้ดูแลระบบสามารถก้าวเข้ามาและเปลี่ยนจาก Team Edition เป็น Standard หรือ Premier ได้หากต้องการ และโดเมนใหม่สามารถรับผ่าน Standard Edition ในราคา $ 10 สำหรับผู้ที่ต้องการโดเมนอีเมลที่เหมือนกัน

Google

ด้วย Team Edition ทุกคนสามารถเปิดบัญชีและเริ่มใช้แอพกับทุกคนภายในองค์กร ตัวอย่างเช่นกลุ่มที่ทำงานในโครงการของทีมสามารถใช้ Google Apps Team Edition และสามารถเข้าถึงเอกสารที่แชร์จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้บนอินเทอร์เน็ต

"Google Apps Team Edition เป็นอีกหนึ่งทางเลือก" สำหรับแอปที่โฮสต์บนเว็บ Milo กล่าว "พวกเขาเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ธุรกิจจะสามารถใช้คอมพิวเตอร์ในระบบคลาวด์และที่ใดก็ได้เข้าถึงข้อมูลสำคัญได้ตลอดเวลา"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก